UFABETWINS ข้ามโรมาเวิร์ส #63: โรม่าตกสู่ยูเวนตุสที่สนามกีฬาอลิอันซ์อีกครั้ง

UFABETWINS  หยุดฉันถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน: โรมา แพ้ จูเวสทูต ทูริส ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคน

UFABETWINS ต้องกรี๊ดให้หยุด ถ้าคุณเป็นแฟนโรม่ามากกว่าสองสามชั่วโมง เราทุกคนเห็น

Giallorossi แพ้ หลาย ครั้งใ นตูริน นั่นกลาย เป็นเรื่อง น่าสลดใ จอย่าง ยิ่งโดย เฉพาะ ย่างยิ่งที่บ้านอ ายุ หลายสิบปีของเดอะโอลด์เลดี้—สนาม อลิอันซ์ ด้วยความพ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ โรม่าก็แพ้ไป 10 จาก 11 นัดที่นั่น

แต่เป็ นที่น่า  ผิด หวังเ ป็นยัง สูญเ สีย อีกปร ะการห นึ่งคือ ในวัน อาทิตย์ เมื่อ สละเวลา บางส่วนที่จะแยกแย ะการ แข่งขัน มันไ ม่ได้ ค่อน ข้าง

UFABETWINS

เช่นเดียว กับ การ สูญเสีย  บางอย่าง ในอดี ตที่ผ่านมา ดังนั้น แบรนดอนกับฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อ ค้นห าข้อดีบาง ประการในการ พ่ายแ พ้ที่น่ าผิดหวัง รับฟังเพื่อฟังเราอธิบายรายละเอียด รวมทั้งรอดูสัป ดาห์การ แข่งขันใหญ่ อีกสัป ดาห์หนึ่ง

Andriy Lunin เข้าร่วมกับ Real Madrid จาก Zorya Luhansk ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 มาถึงสโม สร ท่ามกลางคว  ามตื่ นเต้นมากมายรอบ ตัวเ ขา อย่าง ไรก็ตาม ด้วยการที่ธิโบต์ คูร์กตัวส์ แข็งแกร่งขึ้น เรื่อยๆ  ที่สโม ส รใน ช่ วงเวลาเดียวกัน โชคไม่ดีที่ โ อกาสของนักเตะวัย 22 ปีมีน้อยมาก

แต่เขาถูกส่งไปยืมตัวกับ สามสโมสรที่แตกต่า งกัน โดยมี เพียงการเปลี่ยนมาใช้ Real Oviedo เท่านั้น สำ  รับ กา รคุมทีมเรอัล มา  ดริด ลูนิน ทำได้เพีย ง แค่ครั้ง เดียวให้ กับยักษ์ใหญ่จากสเปนซึ่งทำผล งานได้ใ นโกปา เดล เรย์  รอบที่สามที่แพ้ซีดี อัลโกยาโนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Arsenal และ Crystal Palace แบ่งปันคะแนนที่เอมิเรตส์เมื่อคืนนี้ และจุดพูดคุยที่ใหญ่ที่สุดจากเกม คือความ ท้าทายจาก James McArthur บน Bukayo Saka

กองกลาง Eagles วอลเลย์ Saka ที่น่องเพียง ไม่กี่น าที ก่อน ครึ่งเวลา เจ้าหนูอาร์เซนอลกลิ้งไปมาด้วย ความเจ็บ ปวด และเขา ต้องเป ลี่ยนตัว ในช่วงพักอันเป็นผลมาจากการเข้าสกัด

Mike Dean แสดงเฉ พาะ ใบเหลือง สำหรั บความท้าทายของเขากับ McArthur แฟน ๆ อาร์เซนอ โกรธมากในโ ซเชียลมีเดียและพ วกเขาก็ เข้าร่วมกับกัปตันปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ซึ่งก็ไม่มีความสุขเช่นกัน

ลูกทีมของมิเก  ล อาร์เตต้ายืนห ยัดและเข้าสู่ช่วงพักเบรกด้วยประตูเดียว แต่พวกเขาน่าจะได้เปรียบฝ่ายชายด้วยเช่นกัน https://www.ufabetwins.com/

ความ ท้าทายของ McArthur ที่มีต่อ Saka นั้นดูตั้งใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เราดู แต่ Mike Dean แ ละ VAR ตัดสินใจว่ามันควรค่าแก่ใบเหลืองเท่านั้น

แฟน ๆ อาร์เซนอล และอาร์เตต้า ต่างพา กันโวยวาย และโอบาเมย็องซึ่งตอนแรก

ไม่ได้เห็นว่ามันแย่แค่ไหนในตอนแรกก็โกรธจัดหลังจากที่เขาดูซ้ำบนทวิตเตอร์เขาภาษาฝรั่งเศสตามที่แปลโดย Google ว่า “มันไม่แดงได้ยังไง! ฉันไม่ได้เห็นแบบนั้นเมื่ออยู่ในสนาม” ตามด้วยอิโมจิที่โกรธจัด

จะได้เปรียบอย่างมากหาก M cArthur ได้รับใบแดงก่อนครึ่งเวลา ดีนและวีเออาร์ตัดสินใจไม่ยอมรับ และนั่นทำ ให้คริสตัล พาเลซกลับมาและเกือบจะชนะเกม

เขายินดีที่จะทำงานในรูปแบบโครงสร้างแบบคอนติเนนตัลที่เจ้าของคนใหม่ของนิวคาสเซิลหวังว่าจะสร้างใน Tyneside โดยที่ Ralf Rangnick และ Brian Marwood ต่างก็ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้อำนวยการด้านกีฬาหรือผู้อำนวยการด้านฟุตบอล

Marwood ที่เกิดใน County Durham ซึ่งปัจจุบันได้รับการว่าจ้างให้เป็นกรรมการผู้จัดการของฟุตบอลระดับโลกสำหรับ City Group ซึ่งเป็นกลุ่มร่มของสโมสรที่รวมถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงมีความ สัมพันธ์ใ นครอบครัว ที่แข็งแกร่ง ในภาคตะวัน ออกเฉียงเหนือ

โชคดีสำหรับ Arteta ที่ Alexandre Lacazette ทำแต้มอีควอไลเซอร์ในไม่กี่วินาทีสุดท้ายเพื่อกอบกู้คะแนน บ้านผลบอล